โรงพิมพ์มหาวิทยาลัยขอนแก่นประกาศรับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลเข้าปฏิบัติงานหลายอัตรา

โรงพิมพ์มหาวิทยาลัยขอนแก่นเปิดรับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลเข้าปฏิบัติงาน หลายอัตรา 🤩🤩🤩🤩🤩

1. 👩‍💼 ตำแหน่ง พนักงานการตลาด 3 อัตรา

2. 🚛 ตำแหน่ง พนักงานขนส่งสินค้า 2 อัตรา

3. 📄 ตำแหน่ง พนักงานช่างพับ 1 อัตรา

4. 📚 ตำแหน่ง พนักงานช่างพิมพ์ 1 อัตรา

5. 💪 ตำแหน่ง พนักงานปฏิบัติการโรงงาน 1 อัตรา

ขณะนี้โรงพิมพ์ของเรากำลังขยายตัว และต้องการผู้มีความรู้ ความสามารถ และประสบการณ์มาร่วมงานจำนวนหลายอัตรา

หากสนใจร่วมงานกับเรา สามารถเข้ามากรอกใบสมัครได้ที่โรงพิมพ์มหาวิทยาลัยขอนแก่นค่ะ <รายละเอียดแต่ละตำแหน่งตามเอกสารที่แนบค่ะ>

***ประกาศรับสมัครติดที่หน้าโรงพิมพ์มหาวิทยาลัยขอนแก่น หรือเข้าอ่านที่เพจโรงพิมพ์มหาวิทยาลัยอขอนแก่น***

ติดต่อสอบถาม 043-202100 099-465-5115